Tin tức Song An

Thiết kế, thi công nội thất văn phòng công ty Khiết Phong

Có thể nói văn phòng làm việc chính là ngôi nhà thứ 2 của tất cả nhân viên văn phòng. Vì lẽ đó, bên cạnh các chức năng chính của một văn phòng, Nội thất Song An luôn chèn thêm các yếu tố gần gũi, ấm cúng trong các thiết kế cũng như công trình thi công nội thất của mình để các đối tác luôn có được một môi trường làm việc tốt nhất.

Thiết kế, thi công nội thất văn phòng công ty Tong Chang

Nội thất Song An vừa hoàn thành bàn giao công trình cung cấp và lắp đặt nội thất cho công ty Tong Chang Electric Machinery tại VSIP, Bình Dương, với khối lượng rất lớn các hạng mục như: trần thạch cao, sơn nội thất, trần và vách MDF veneer trang trí, quầy lễ tân, cung cấp toàn bộ đồ gỗ nội thất cho các phòng làm việc, họp, phòng giám đốc, kho, phòng lưu trữ, bếp, ...

Thiết kế thi công căn hộ Vinhomes Golden River Aqua 4

Một trong những dự án đẳng cấp nhất hiện nay tại Việt Nam không thể không kể đến cái tên - Vinhomes Golden River. Nội thất Song An rất hân hạnh và tự hào khi được tin tưởng thể hiện năng lực của mình tại dự án này.

THIẾT KẾ, THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ MASTERI 03

Dựa vào kinh nghiệm thiết kế nội thất lâu năm, Nội thất Song An luôn tự tin và chủ động trong việc thiết kế theo ý tưởng của Khách hàng gợi ý. Mang lại sự hài lòng cho Khách hàng chính là mục tiêu tiên quyết trong tất cả các công trình của Nội thất Song An.

Tin tức chung

Tin tuyển dụng - Nội Thất Song An

Tuyển Giám sát công trình nội thất. Click vào để xem chi tiết

Nội Thất Song An - Nhà thầu nội thất đáng tin cậy tại một trong những dự án bất động sản tốt nhất tại Châu Á

Chúc mừng dự án The Habitat vừa đoạt giải “Best Mid End Condo Development – Căn hộ hạng trung tốt nhất” tại Giải thưởng bất động sản Việt Nam “Vietnam Property Awards 2017” (VPA 2017)

Tin tuyển dụng

Do nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh. Nội Thất Song An cần tuyển dụng thêm 1 kiến trúc sư và 2 họa viên chuyên thiết kế nội thất.

Nội thất cho nhà 3 thế hệ

Nội Thất Song An - Màu sắc trong thiết kế nội thất luôn là đề tài được nhiều độc giả quan tâm. Phối màu thế nào cho hài hòa với không gian chức năng, phù hợp với lứa tuổi, giới tính sở thích của gia chủ và đặc biệt là phù hợp với nhiều thế hệ cùng chung sống dưới một mái nhà.