Tin tức Song An

THIẾT KẾ, THI CÔNG CĂN HỘ CAO CẤP - THE HABITAT 10

Đơn giản nhưng không kém phần sang trọng là tiêu chí cho việc lên ý tưởng thiết kế căn hộ cho Khách Hàng ngày nay. Việc lựa chọn một tông màu sáng kết hợp với các vách trang trí một cách tinh tế luôn đem lại hiệu quả cao, và làm tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm.

THIẾT KẾ, THI CÔNG CĂN HỘ CAO CẤP - THE HABITAT 09

Nội Thất Song An luôn chăm chút từng chi tiết trong quá trình thiết kế cũng như thi công, nhằm đem lại sản phẩm ưng ý nhất cho các Khách Hàng của mình.

THIẾT KẾ, THI CÔNG CĂN HỘ CAO CẤP - THE HABITAT 08

Nội Thất Song An vừa hoàn thành xong phần thiết kế nội thất cho căn hộ 103m2 với 3 phòng ngủ, và đang tiến hành thi công lắp ráp hoàn thiện. Hãy cùng Nội Thất Song An xem qua dự án này.

THIẾT KẾ, THI CÔNG CĂN HỘ CAO CẤP - CITY TOWER 02

Phong cách nội thất cổ điển hiện nay vẫn được rất nhiều Khách Hàng của Nội Thất Song An yêu thích. Các thiết kế phong cách cổ điển lấy cảm hứng từ những ngôi nhà của người có địa vị xã hội hay vua chúa thời xưa với những thiết kế cầu kỳ, tỉ mỉ và toát lên được vẻ sang trọng.

Tin tức chung

Tin tuyển dụng - Nội Thất Song An

Tuyển Giám sát công trình nội thất. Click vào để xem chi tiết

Nội Thất Song An - Nhà thầu nội thất đáng tin cậy tại một trong những dự án bất động sản tốt nhất tại Châu Á

Chúc mừng dự án The Habitat vừa đoạt giải “Best Mid End Condo Development – Căn hộ hạng trung tốt nhất” tại Giải thưởng bất động sản Việt Nam “Vietnam Property Awards 2017” (VPA 2017)

Tin tuyển dụng

Do nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh. Nội Thất Song An cần tuyển dụng thêm 1 kiến trúc sư và 2 họa viên chuyên thiết kế nội thất.

Nội thất cho nhà 3 thế hệ

Nội Thất Song An - Màu sắc trong thiết kế nội thất luôn là đề tài được nhiều độc giả quan tâm. Phối màu thế nào cho hài hòa với không gian chức năng, phù hợp với lứa tuổi, giới tính sở thích của gia chủ và đặc biệt là phù hợp với nhiều thế hệ cùng chung sống dưới một mái nhà.